【9】 Sách chứng khoán cho người mới bắt đầu

【1】 Sách Chứng Khoán PDF cơ bản hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu 【2】 Tài liệu PDF hướng dẫn đầu tư cổ phiếu cơ bản – Download PDF miễn phí.

Download bộ Sách chứng khoán cơ bản PDF miễn phí ở đây: https://dautuchungkhoan.org

Sách học chứng khoán cho người mới bắt đầu #1

Sách dạy chứng khoán PDF miễn phí: Hướng dẫn đầu tư chứng khoán (Akira Lê)

Trong tài liệu PDF và cuốn sách chứng khoán này, Akira Lê sẽ hướng dẫn cho bạn các bước cơ bản để đầu tư chứng khoán là gì? cần bao nhiêu tiền để đầu tư chứng khoán? cách mở tài khoản chứng khoán đơn giản nhất? mở tài khoản ở đâu là tốt nhất? công ty chứng khoán nào tốt nhất và có uy tín? hướng dẫn cách xem bảng giá chứng khoán online.

Ngoài ra, Akira Lê còn Hướng dẫn cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu online. 3 sai lầm khi đầu tư chứng khoán là gì? cách chọn cổ phiếu tốt để đầu tư. Cách chọn thời điểm để mua bán cổ phiếu đạt hiệu quả cao nhất.

Sách chứng khoán cho người mới bắt đầu
Sách chứng khoán cho người mới bắt đầu

Sách học chứng khoán cơ bản #2

Sách học cách đầu tư chứng khoán PDF miễn phí: Dự báo kinh tế Việt Nam và xu hướng đầu tư chứng khoán (tác giả: Akira Lê)

Trong tài liệu PDF và sách chứng khoán này, Akira Lê phân tích tình hình kinh tế Việt Nam hiện nay như thế nào? có tiềm năng phát triển trong tương lai hay không? dòng tiền từ nước ngoài có chảy vào Việt Nam hay không? và có nên đầu tư chứng khoán trong thời điểm này hay không? Tài liệu chứng khoán cho người mới bắt đầu

Sách chứng khoán cho người mới bắt đầu
Sách chứng khoán cho người mới bắt đầu

Sách học chứng khoán PDF #3

Sách học chứng khoán PDF miễn phí: 4 bí quyết để trở thành nhà đầu tư giỏi (tác giả: Akira Lê)

Akira Lê chia sẻ 4 bí quyết học kỹ năng đầu tư rất hay, rất đơn giản và dễ thực hiện, giúp bạn dần dần trở thành một nhà đầu tư chứng khoán giỏi trên thị trường. Tôi tâm đắc nhất là bí quyết số 2, bạn hãy đọc hết tài liệu PDF này sẽ rõ.

Sách học chứng khoán miễn phí #4

Sách tự học chứng khoán miễn phí: Bí mật đầu tư Donald Trump (Akira Lê)

Tỷ phú thế giới Donald Trump vừa là nhà đầu tư bất động sản, vừa là nhà đầu tư chứng khoán tài ba. Ông đã áp dụng một chiến lược mua cổ phiếu vô cùng đơn giản để thu về lợi nhuận cao trên thị trường chứng khoán. Chiến lược này cũng có thể áp dụng được cho thị trường chứng khoán Việt Nam. Bạn hãy xem hết tài liệu này sẽ rõ.

Download Tài liệu và sách tự học chứng khoán cho người mới bắt đầu miễn phí ở đây:
https://akirale.com

Xem video khóa học chứng khoán miễn phí ở đây:

Sách chứng khoán hay nhất nên đọc #5

Tổng hợp sách đầu tư chứng khoán hay nhất nên đọc:
Cách mua chứng khoán
Chiến lược đầu tư chứng khoán
Nhà đầu tư Thông Minh: Nhà đầu tư thông minh trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949. Trải qua năm tháng, diễn biến thị trường đã chứng minh tính sáng suốt trong các chiến lược của Graham.

Phân tích chứng khoán
Bí quyết đầu tư và Kinh doanh chứng khoán của tỷ phú warren buffett và George soros
Để thành công trong chứng khoán
Giàu từ chứng khoán
Công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán
5 điểm mấu chốt cho đầu tư chứng khoán
Sách lược đầu tư của warren buffett

Video tự học nhập môn chứng khoán cho người mới bắt đầu:

Trở thành thiên tài chơi chứng khoán: Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán là một cuốn chỉ dẫn thiết thực giúp tìm kiếm những khu vực đặc biệt mà ở đó chúng ta hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận cao. Tất cả đều ở đây, bao gồm những nghiên cứu tình huống cụ thể, những thông tin cơ bản mà bạn cần và những công cụ mà bạn có thể sử dụng.
Cuộc nổi dậy ở phố wall
Wall street một las vegas khác
Lý thuyết hộp darvas
Phương pháp đầu tư chứng khoán
Tâm lý thị trường chứng khoán
Phong cách đầu tư Warren Buffett
Cổ phiếu bình thường lợi nhuận phi thường

Video hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán cơ bản a bờ cờ:

Chiến lược đầu tư chứng khoán
Trên đỉnh phố wall
Làm giàu từ chứng khoán: Làm giàu từ chứng khoán,đã đem lại bí kíp thành công cho hơn 2 triệu nhà đầu tư. Hệ thống đầu tư CANSLIM của O’Neil đã được kiểm chứng trong thực tế về khả năng giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.Kết quả từ nghiên cứu 12 năm của Hiệp hội các nhà đầu tư cá nhân Mỹ đối với 50 chiến lược đầu tư tốt nhất, cho thấy hệ thống CANSLIM của O’Neil là chiến lược có thành tích hàng đầu. CANSLIM đem lại lợi suất 2.763,3% trong 12 năm so với con số 14,9% của S&P 500.CANSLIM được coi là một trong số những hệ thống đầu tư tốt nhất tại Việt Nam. Sách phù hợp cho những ai mới bắt đầu để học phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản.
Đánh bại phố wall
Nhà đầu tư thành công
24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán
Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống
Phù thủy chứng khoán
Phương pháp đầu tư warren buffett
Ngày đòi nợ

Video cách chơi chứng khoán cơ bản cho người mới bắt đầu:

Tôi đã kiếm 1 triệu đô la từ thị trường chứng khoán như thế nào: Qua cuốn sách, người đọc cũng sẽ hiểu được các vấn đề lý thuyết về phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, kỹ năng giao dịch và chiến lược đầu tư chứng khoán được áp dụng linh hoạt trong thực tế đầu tư chứng khoán như thế nào. Người đọc sẽ có cơ hội biết về Lý thuyết hộp của Nicolas Darvas và những ứng dụng tuyệt vời của nó trong đầu tư chứng khoán.
Hướng dẫn thực hành canslim
Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán
Hướng dẫn giao dịch theo sóng elliott
Chết vì chứng khoán
Lột xác để trở thành nhà đầu tư giá trị
Warren buffett làm giàu
Trò bịp trên phố wall
Ichimoku Charts
Công thức của vận may

Video hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán cơ bản cho người mới bắt đầu:

Người đàn ông đánh bại mọi thị trường: Trong cuốn “Người Đàn Ông Đánh Bại Mọi Thị Trường” (tựa gốc A man for all markets: from Las Vegas to Wall street), lần đầu tiên, quý vị độc giả được nghe Edward Thorp kể về hành trình đi đến đỉnh cao của sự thành công trong sự nghiệp đầu tư của mình. Hành trình được bắt đầu từ những đam mê thời niên thiếu kết hợp với sự tò mò sâu sắc đã dẫn ông tới các công trình nghiên cứu cụ thể, những luận điểm phản biện lại các lý thuyết và các ngộ nhận thông thường trong học thuật. Cuối cùng sao cho hiệu quả là việc ứng dụng những kiến thức này vào thực tiến chơi bài và đầu tư chứng khoán.
Nghệ thuật đầu tư Dhandho
Bước đi ngẫu nhiên trên phố wall
Kỹ thuật Giao dịch để kiếm tiền hàng ngày trên thị trường chứng khoán
Đạo của warren buffett

Video hướng dẫn cách chơi cổ phiếu cho người mới bắt đầu:

Những cuốn sách chứng khoán PDF miễn phí, và tài liệu học chứng khoán cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn thu được những kiến thức cơ bản trên thị trường chứng khoán, để bạn có thể tự học và thực hành đầu tư chứng khoán hiệu quả.

Sau khi đọc xong những cuốn sách chứng khoán này, bạn sẽ biết rõ các bước để đầu tư chứng khoán là gì? Có nên chơi chứng khoán hay không? Nên mua cổ phiếu gì ở thời điểm này? Khi nào nên mua cổ phiếu và khi nào nên bán? làm thế nào để xem thông tin về thị trường chứng khoán Việt Nam? Diễn đàn chứng khoán Việt Nam lớn nhất là gì? Cách đọc bảng giá chứng khoán online là gì? Cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu online như thế nào?

Video khóa học chơi chứng khoán online miễn phí:

Ngoài ra, bạn nên tham gia khóa học chứng khoán cầm tay chỉ việc trọn đời, khóa đào tạo chứng khoán online Akira Lê, và sử dụng hệ thống tuyển chọn cổ phiếu tốt, công cụ định giá cổ phiếu của Akira Lê.

Xem trọn bộ bộ video tự học chứng khoán miễn phí trên Khóa Học Chứng Khoán ở đây : https://khoahocchungkhoan.com

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu, Công cụ theo dõi người nước ngoài mua bán cổ phiếu gì, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Nhớ Download Tài Liệu Chứng Khoán về đọc thêm