Đánh giá Akira Lê lừa đảo hay không ?【Review】

【Review】 Đánh giá Akira Lê lừa đảo hay không ?【1】Khóa học của Akira Lê có thực sự tốt hay không?【2】 Có nên đăng ký tham gia Khóa học chứng khoán của Akira Lê hay không?【3】Akira Lê và cộng sự ở Nhật Bản có uy tín hay không?【4】Đó là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam, phần lớn tôi đoán rằng các nhà đầu tư 【chứng khoán】 đang muốn mua các khóa học chứng khoán【chất lượng cao】 của Akira Lê nhưng lại e ngại rằng, thầy giáo và các cộng sự lại ở bên Nhật Bản liệu có lừa đảo hay không,【chú ý】chuyển tiền xong liệu có bị lừa đảo hay không.

Đánh giá Akira Lê lừa đảo hay không ?【Review】
Đánh giá Akira Lê lừa đảo hay không ?【Review】

Dưới đây là bài đánh giá Akira Lê có lừa đảo hay không, của Nguyễn Đức Đông (Số 68 – ngõ 191 – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội), người đã từng tham gia học khóa học chứng khoán của Akira Lê:

Đánh giá Akira Lê lừa đảo hay không ?【Review】
Đánh giá Akira Lê lừa đảo hay không ?【Review】

Bài viết đánh giá Akira Lê có lừa đảo hay không này do Nguyễn Đức Đông (Số 68 – ngõ 191 – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội) viết và đăng lên trang cá nhân của cậu ấy:

Bài viết này tôi sẽ phân tích cho các nhà đầu tư về vấn đề Akira Lê lừa đảo hay không?

Trước tiên để đánh giá Akira Lê có lừa đảo hay không và các khóa học của họ cung cấp chúng ta cần tìm hiểu về Akira Lê là ai?

Thông tin của Akira Lê được chúng tôi trích dẫn từ website của lejapan.com:

Akira Lê là thành viên của Hiệp hội các nhà kinh doanh chứng khoán tại Nhật Bản (JSDA).
Quảng bá cổ phiếu Việt Nam tại Nhật Bản, và đã góp phần kêu gọi nhà đầu tư Nhật rót hàng trăm triệu Yên vào thị trường chứng khoán Việt Nam.
Từng hỗ trợ 5 tập đoàn – doanh nghiệp của Nhật sang Việt Nam đầu tư kinh doanh tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.
Bài viết của Akira đã từng được đăng trên nhiều tờ báo lớn như VnExpress, TuoiTreNews, Vietstock, Tạp chí Tài chính (của Bộ Tài Chính), báo Đầu tư chứng khoán (của Bộ kế hoạch đầu tư),…
Gần 10 năm sống và làm việc tại Nhật Bản, từng tham gia nhiều Khóa học và Hội thảo Đầu tư tại Tokyo, quen biết nhiều chuyên gia chứng khoán người Nhật và các nhà quản lý quỹ đầu tư vào Việt Nam
Có thể thấy với thông tin về giảng viên Akira Lê như thế này là khá ấn tượng, về không chỉ về trình độ và thâm niên công tác làm việc.

Akira Lê có lừa đảo hay không?
Hình thức học tập và các khóa học chứng khoán của Akira lê?
Akira Lê có 1 Hệ thống hỗ trợ đầu tư chứng khoán, bao gồm: khóa học chứng khoán online, công cụ Định giá cổ phiếu, hệ thống tuyển chọn cổ phiếu tốt,… và trọn bộ tài liệu VIP hỗ trợ đầu tư chứng khoán. Các nhà đầu tư chứng khoán mua khóa học chứng khoán và đăng ký ở website: dautuchungkhoan.org và học tập tại website: lejapan.net

Như vậy có thể thấy hình thức đào tạo của họ thường sẽ là các khóa học trực tuyến, hoặc các khóa học được quay videos lại rồi thiết lập hệ thống và tài khoản, khi các nhà đầu tư học sẽ được cấp tài khoản và tham gia nghiên cứu học tập. Theo hình thức này thì khóa học sẽ thường rẻ hơn so với học offline (học trực tiếp).

Vậy có nên học các khóa học chứng khoán của Akira Lê không?
Akira Lê không chỉ có các khóa học chứng khoán thu phí mà họ còn có những khóa học chứng khoán miễn phí cho các nhà đầu tư, các nhà đầu tư cũng có thể học thông qua đó, để có kiến thức nền tảng để học. Tôi đã từng học các khóa học chứng khoán của Akira Lê cũng thấy khá chất lượng, bài giảng khá dễ hiểu và rất phù hợp với mọi đối tượng tham ra học tập.

Vậy Akira Lê lừa đảo hay không?

Câu trả lời tất nhiên là không thể rồi, Akira Lê lừa đảo thì chắc chắn danh tiếng họ xây dựng bao lâu cũng đổ sông đổ biển, họ cũng là một bên cung cấp khóa học chứng khoán khá lớn, họ sẽ không lừa đảo các bạn mua khóa học chứng khoán rồi bùng tiền của bạn.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề cho các nhà đầu tư Akira Lê lừa đảo hay không, chúng tôi hy vọng nhà đầu tư có những quyết định tốt nhất để tham gia các khóa học chứng khoán của Akira Lê hay không. Chúc các nhà đầu tư thành công.

Akira Lê lừa đảo là có hay không? Bạn hoàn toàn có thể tự đánh giá chất lượng Video khóa học của Akira Lê bằng cách tham gia khóa học miễn phí ở đây: https://khoahocchungkhoan.com/

Và đăng ký nhận các tài liệu chứng khoán miễn phí của Akira ở đây đế đánh giá trình độ và kiến thức của Akira Lê như thế nào: https://dautuchungkhoan.org/

▼Nhận xét của mọi người:

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí):

HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

SỐ ĐIỆN THOẠI hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán (miễn phí):

Hotline: 1900 5454 09 – 0243.941.0622

Địa chỉ chi nhánh:

Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu, Công cụ theo dõi người nước ngoài mua bán cổ phiếu gì, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Nhớ Download Tài Liệu Chứng Khoán về đọc thêm