Quà tặng

[restrict userlevel=”subscriber”]

TaiLieuVIP-300

Tài liệu: Top 20 mã cổ phiếu Việt Nam được người Nhật đánh giá cao

Download tại đây

[hr color=” dark-gray” ]

Ngoài ra, nội dung sau đây được trích từ buổi phỏng vấn chuyên gia Imai Masayuki do Akira Lê thực hiện, nhưng chưa được công bố với báo chí Việt Nam:

Akira Lê: Hiện nay ông quan tâm đến những cổ phiếu nào của Việt Nam ?

Chuyên gia Imai Masayuki:

Tôi quan tâm đến 6 công ty : DRC, GAS, VNM, DHG, DPM, PVD.

DRC: Cộng đồng kinh tế ASEAN (ASEAN Economic Community) dự định sẽ được thành lập vào năm 2015, hướng tới xóa bỏ mọi thuế quan trong ASEAN. Vì vậy, lĩnh vực lốp xe xuất khẩu của DRC sẽ hưởng lợi từ chính sách này. Thêm nữa, vị trí Đà Nẵng nằm trên Hành lang kinh tế Đông Tây tạo điều kiện thuận lợi cho DRC dễ dàng vận chuyển hàng hóa dọc hành lang đi các nước khác.

GAS: có vốn hóa thị trường rất cao so với các công ty gas khác trong khu vực, tăng trưởng tốt, Room NN còn nhiều, được nhiều tổ chức lớn chú ý.

VNM, DHG: hai công ty này quá nổi tiếng nên tôi không cần phải giải thích gì. Tôi chỉ bổ sung thêm một chi tiết thú vị là : người đứng đầu của cả 2 công ty đều là phụ nữ. Tôi nhận thấy công ty Việt Nam nào có lãnh đạo là phụ nữ thì hầu hết là vững mạnh. Tổng giám đốc VIC, REE cũng là phụ nữ.

Ngoài ra, DPM và PVD cũng là những cổ phiếu tốt.

*Lưu ý: Giá cổ phiếu của các công ty Dầu khí có xu hướng biến động theo giá dầu thế giới.

*Khuyến cáo: Nội dung nên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với kết quả giao dịch của nhà đầu tư.

[/restrict]

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu, Công cụ theo dõi người nước ngoài mua bán cổ phiếu gì, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Trả lời

Nhớ Download Tài Liệu Chứng Khoán về đọc thêm