Tài liệu chứng khoán cho người mới bắt đầu

【1】 Tài liệu tự học Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu 【2】 Tài liệu hướng dẫn đầu tư cổ phiếu Download PDF.

Tài liệu chứng khoán cho người mới bắt đầu
Tài liệu chứng khoán cho người mới bắt đầu

Download tài liệu PDF hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản miễn phí ở đây: https://dautuchungkhoan.org

Tài liệu miễn phí: Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản (Akira Lê)

Trong tài liệu PDF tự học chứng khoán cơ bản cho người mới bắt đầu này, Akira Lê hướng dẫn cho bạn các bước cơ bản để đầu tư chứng khoán là gì? cần ít nhất bao nhiêu tiền để đầu tư chứng khoán? Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán đơn giản nhất? Nên mở tài khoản ở đâu là tốt nhất? Nên chọn công ty chứng khoán nào tốt nhất và có uy tín? hướng dẫn cách xem bảng giá chứng khoán online cho người mới bắt đầu OOO. hướng dẫn cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu online. Có nên chơi chứng khoán hay không? 3 sai lầm khi đầu tư chứng khoán là gì? cách chọn cổ phiếu tốt để đầu tư. Thời điểm bây giờ nên mua cổ phiếu gì? cách chọn thời điểm để mua bán cổ phiếu đạt hiệu quả cao nhất.

Tài liệu PDF: Dự báo kinh tế Việt Nam và xu hướng đầu tư chứng khoán (Akira Lê)

Trong tài liệu dạy chứng khoán cho người mới bắt đầu này, Akira Lê phân tích tình hình kinh tế Việt Nam hiện nay như thế nào? có tiềm năng phát triển trong tương lai hay không? Những yếu tố thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam là gì? dòng tiền từ nước ngoài có chảy vào Việt Nam hay không? và có nên đầu tư chứng khoán trong thời điểm này hay không?

Tài liệu chứng khoán: 4 bí quyết để trở thành nhà đầu tư giỏi (Akira Lê)

Trong tài liệu chia sẻ kiến thức đầu tư vào thị trường chứng khoán này, Akira Lê chia sẻ 4 bí quyết rất hay, rất đơn giản và dễ thực hiện giúp bạn dần dần trở thành một nhà đầu tư chứng khoán giỏi trên thị trường. Tôi tâm đắc nhất là bí quyết số 2, bạn hãy đọc hết tài liệu PDF này sẽ rõ.

Tài liệu chứng khoán: Bí mật đầu tư Donald Trump (Akira Lê)

Trong tài liệu học chứng khoán cơ bản này, Akira Lê nhắc đến Tỷ phú Donald Trump. Ông vừa là nhà đầu tư bất động sản vừa là nhà đầu tư chứng khoán. Ông đã áp dụng một chiến lược mua cổ phiếu vô cùng đơn giản để thu về lợi nhuận RẤT cao trên thị trường chứng khoán. Chiến lược này cũng có thể áp dụng được cho thị trường chứng khoán Việt Nam. Bạn hãy xem hết tài liệu này sẽ rõ.

Tài liệu chứng khoán cho người mới bắt đầu
Tài liệu chứng khoán cho người mới bắt đầu

Download Tài liệu dạy đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu:
https://akirale.com

Cách mua chứng khoán
Chiến lược đầu tư chứng khoán
Nhà đầu tư Thông Minh
Phân tích chứng khoán
Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros: Warren Buffett Và George Soros đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, và họ cùng làm nên những gia tài trị giá hàng chục tỷ đô la chỉ bằng một hoạt động đầu tư. Tuy nhiên, sự nghiệp của hai người lại trái ngược và mâu thuẫn với nhau như mặt trăng mặt trời. Buffett dùng tiền mặt để mua những cổ phiếu và cả các doanh nghiệp được định giá thấp hơn đáng kể so với giá trị thực của chúng, rồi sở hữu chúng vĩnh viễn, còn Soros nổi tiếng nhờ những vụ mua bán khổng lồ và chớp nhoáng tại các thị trường tiền tệ. https://cfoviet.com

Để thành công trong chứng khoán
Giàu từ chứng khoán
Công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán
5 điểm mấu chốt cho đầu tư chứng khoán
Sách lược đầu tư của warren buffett

Trở thành thiên tài chơi chứng khoán
Cuộc nổi dậy ở phố wall
Wall street một las vegas khác
Lý thuyết hộp darvas
Phương pháp đầu tư chứng khoán
Tâm lý thị trường chứng khoán
Phong cách đầu tư Warren Buffett
Cổ phiếu bình thường lợi nhuận phi thường: Cổ phiếu thường – Lợi nhuận phi thường (Common Stocks and Uncommon Profits), một trong những giáo trình đầu tư kinh điển dành cho các nhà đầu tư hiện đại. Cuốn sách sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn toàn diện, từ những vấn đề hết sức cụ thể như sức mạnh của “lời đồn đại”, nên mua gì, khi nào, những điều nhà đầu tư cần tránh, cách tìm ra một cổ phiếu tiềm năng… cho đến phương pháp hình thành một triết lý đầu tư đem lại hiệu quả cao.
Fisher đã chỉ ra rằng có hai cách để thu được lợi nhuận đầu tư lớn nhất: thứ nhất là mua cổ phiếu khi thị trường đi xuống và đợi lúc thị trường hồi phục; hoặc áp dụng cách thứ hai ít rủi ro hơn và lợi nhuận tiềm năng lớn hơn, đó là đầu tư vào một số công ty đang tăng trưởng liên tục và thu lợi nhuận hàng năm. Để tìm được chính xác những công ty như vậy, ông cũng đưa ra 15 luận điểm lựa chọn cổ phiếu và những thành tố cần có cho một khoản đầu tư hiệu quả.

Chiến lược đầu tư chứng khoán: Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán sẽ giúp bạn trở thành một nhà đầu tư tự tin hơn và thành công hơn trên thị trường chứng khoán. Cuốn sách là những điều tra và phân tích đơn giản dễ hiểu về các phong cách đầu tư phổ biến nhất hiện nay, nó giải thích những đặc trưng của các loại cổ phiếu đại diện cho từng xu hướng, các chiến lược để tìm kiếm cơ hội và đầu tư vào những loại cổ phiếu tốt nhất, các lời khuyên giúp bạn chọn được cho mình hướng đầu tư tốt nhất trong các thị trường khác nhau và nhiều hơn thế. Đầu tư gia tăng | Đầu tư giá trị | Đầu tư mất giá | Đầu tư theo quy tắc chặt chẽ | Các chiến lược mua vào và bán ra | Quản lý danh mục đầu tư | Đầu tư chọn lọc | Đầu tư toàn cầu | Công cụ tìm kiếm trên mạng | và nhiều hơn thế.
Trên đỉnh phố wall
Làm giàu từ chứng khoán
Đánh bại phố wall
Nhà đầu tư thành công
24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán: Trong 24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán, tác giả đã đúc kết 40 năm kinh nghiệm, nghiên cứu và phân tích thị trường chứng khoán của mình thành các bài học về cách mua – bán cổ phiếu. Cuốn sách bao gồm tất cả mọi thứ, từ bảo vệ tài khoản đầu tư (luôn cắt lỗ ở mức 8% của giá mua) và cách thức đọc biểu đồ cơ bản (xác định đầu và đáy của thị trường) để hiểu được sức mạnh giá cả tương đối… và các lười khuyên về xây dựng một danh mục đầu tư tập trung.
Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống
Phù thủy chứng khoán
Phương pháp đầu tư warren buffett
Ngày đòi nợ: NGÀY ĐÒI NỢ – Payback Time là cuốn sách bán chạy nhất New York Time được tác giả Phil Town sử dụng những ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu và lồng ghép những ví dụ thực tế giúp cho người đọc tiếp cận với những kiến thức về đầu tư chứng khoán một cách dễ dàng. Bên cạnh đó với những kiến thức và trải nghiệm của bản thân, chúng tôi đã đưa cuốn sách gần gũi hơn với bạn đọc Việt Nam.
Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từ cách thức lựa chọn, đánh giá cổ phiếu, cho đến xây dựng cho mình một danh mục các cổ phiếu sẽ mua, mức giá mua–bán nào là hợp lý, cùng với những nguyên tắc mà bạn phải tuân theo… và cứ thực hành như vậy cho tới khi bạn trở nên giàu có.

Tôi đã kiếm 1 triệu đô la từ thị trường chứng khoán như thế nào
Hướng dẫn thực hành Canslim
Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán
Hướng dẫn giao dịch theo sóng elliott
Chết vì chứng khoán
Lột xác để trở thành nhà đầu tư giá trị
Warren buffett làm giàu
Trò bịp trên phố wall
Ichimoku Charts
Công thức của vận may

Người đàn ông đánh bại mọi thị trường: Edward Thorp quyết định chuyển toàn bộ sự tập trung sang “sòng bài lớn nhất trên thế giới”: Phố Wall. Tại đây, Thorp đã có những phát kiến trên cơ sở vận dụng kiến thức về xác suất học thống kê trong toán học và thực hiện những phát triển của mình để đánh bại thị trường. Chính ông đã mở ra một kỷ nguyên của các quỹ đầu tư định lượng như chúng ta đã thấy ngày nay. Ông được mệnh danh là “Bố Già” của phương pháp đầu tư định lượng và là người bạn chơi bài Bridge thân thiết của Warren Buffett.
Nghệ thuật đầu tư Dhandho
Bước đi ngẫu nhiên trên phố wall
Kỹ thuật Giao dịch để kiếm tiền hàng ngày trên thị trường chứng khoán
Đạo của Warren Buffett: Warren đã nói:
“Bạn nên đầu tư vào công ty nào mà ngay cả một thằng ngu cũng có thể điều hành, vì thế nào rồi cũng có ngày một thằng ngu lên nắm quyền điều hành.”
“Nếu có đủ thông tin tay trong và một triệu đôla, bạn có thể trắng tay trong vòng một năm.”
“Có những thứ vẫn phải cần thời gian, bất kể bạn có tài năng hay đổ bao nhiêu công sức: Bạn không thể sinh con trong vòng một tháng bằng cách làm có thai chín phụ nữ.”

Những tài liệu hướng dẫn tự học chứng khoán miễn phí cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn có những kiến thức nhập môn cơ bản trên thị trường chứng khoán, để bạn có thể tự học đầu tư chứng khoán một cách hiệu quả.

Sau khi đọc xong những cuốn sách và tài liệu hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản này, bạn sẽ biết rõ các bước để đầu tư chứng khoán là gì? Có nên chơi chứng khoán hay không? Nên mua cổ phiếu gì ở thời điểm này? Khi nào nên mua cổ phiếu và khi nào nên bán? làm thế nào để xem thông tin về thị trường chứng khoán Việt Nam? Diễn đàn chứng khoán Việt Nam lớn nhất là gì?

Ngoài ra, bạn nên tham gia các khóa học chứng khoán cầm tay chỉ việc trọn đời, khóa đào tạo chứng khoán online Akira Lê, và sử dụng hệ thống tuyển chọn cổ phiếu tốt, công cụ định giá cổ phiếu của Akira Lê. https://khoahocchungkhoan.com

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu, Công cụ theo dõi người nước ngoài mua bán cổ phiếu gì, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Nhớ Download Tài Liệu Chứng Khoán về đọc thêm